Logo Đất Trung Group

THÔNG ĐIỆP

Đất Trung Group ra đời từ một nhóm các cổ đông chuyên đầu tư phát triển các dự án nhà ở phục vụ nhu cầu an cư của người dân cũng như nhu cầu đầu tư bất động sản bền vững của đối tác cá nhân và tổ chức.

Đất Trung Group đến từ sự làm việc tận tâm và chuyên nghiệp. Sự phát triển của công ty là sự lớn mạnh và giàu có không những về sản phẩm mà còn là những mối quan hệ bền chặt cùng phát triển và thịnh vượng. 

Đất Trung Group không ngừng nổ lực phát huy những thành tích đã đạt được, trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay, chúng tôi luôn chủ động nâng cao sức mạnh nội tại, nắm bắt các cơ hội kinh doanh để tiếp tục phát triển bền vững. Với quan điểm mở rộng hợp tác để hướng tới tương lai, chúng tôi luôn đón chào các đối tác, các Nhà đầu tư, các Quý khách hàng tiềm năng cùng chúng tôi chia sẻ những cơ hội đầu tư và kinh doanh đầy triển vọng. Sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị là điều kiện tiên quyết cho thành công của chúng ta.

Trân trọng!

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Không những hợp tác tạo lập những khu dân cư mới, phát triển nhiều phân khúc nhà ở khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường, mà còn kiến tạo cộng đồng văn minh, môi trường sống xanh với nhiều tiện ích.

 
tam nhin su menh

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Đất Trung Group không ngừng nổ lực đổi mới để vươn lên trở thành một Tổng Công ty chuyên nghiệp với năng lực tài chính vững mạnh, uy tín trong lĩnh vực Bất Động Sản tại TP. HCM và Việt Nam.

 • Đối với khách hàng Đất Trung Group cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm do công ty phân phối.
 • Đối với đối tác Đất Trung Group đặc biệt chú trọng đến chiến lược hợp tác kinh doanh trên tinh thần thiện chí, đôi bên cùng có lợi và cùng phát triển.
 • Đối với cán bộ nhân viên Đất Trung Group xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp với chính sách đãi ngộ, đào tạo hợp lý nhằm phát huy tối đa năng lực của nhân viên.

tam nhin su menh1

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Phục vụ: Chúng tôi phục vụ mọi khách hàng bằng thái độ nhiệt tình, trân trọng và chu đáo.

 • Chính trực: Chúng tôi luôn nổ lực lao động để tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp bằng việc nêu cao tính chính trực, đạo đức và tinh thần trách nhiệm.
 • Trách nhiệm: Chúng tôi chịu trách nhiệm cá nhân cho hành vi của mình.
 • Cộng tác: Chúng tôi làm việc trên tinh thần kỷ luật, hợp tác chia sẻ kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, thường xuyên giao tiếp để phục vụ một cách tốt nhất cho khách hàng.

nghe thuat cham soc khach hang hieu qua

TRIẾT LÝ KINH DOANH

 • Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp” Đất Trung Group luôn quan tâm đến quyền lợi của khách hàng, đối tác và người lao động.
 • Mọi sản phẩm và dịch vụ dù lớn hay nhỏ luôn làm thỏa mãn khách hàng.
 • Tài sản quan trọng nhất của Công ty là con người, lòng nhiệt tình và quyết tâm cùng tạo lập.
 • Văn hóa của Công ty là niềm tự hào của cán bộ nhân viên và niềm tin của Cộng đồng.
 • Học tập, rèn luyện không ngừng đổi mới và thích nghi là trách nhiệm của Công ty và của mỗi thành viên Đất Trung Group.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Hoạt động kinh doanh chính của Đất Trung Group là hợp tác đầu tư và phát triển dự án đất nền, nhà phố đa phân khúc. Các sản phẩm nhà ở của Đất Trung Group đều là những dự án bất động sản có pháp lý minh bạch, quy hoạch và thiết kế hiện đại, xây dựng chất lượng. Bên cạnh việc phát triển dự án nhà ở, Đất Trung Group cũng phát triển hoạt động tiếp thị phân phối, tư vấn thiết kế quy hoạch, thi công xây lắp.

ky hop dong mua ban nha dat

TƯ VẤN ĐẦU TƯ

Đất Trung Group sẵn sàng tư vấn định hướng quy hoạch, thiết kế và chiến lược kinh doanh phù hợp nhất và mang lại hiệu quả cho sản phẩm của chủ đầu tư.

thuong luong mua ban nha dat

TỔ CHỨC TIẾP THỊ BÁN HÀNG

Với kinh nghiệm tổ chức tiếp thị bán hàng hơn 6 năm của các chuyên gia bất động sản, Đất Trung Group đã tổ chức nhiều chiến dịch tiếp thị bán hàng thành công.

le ky ket doi tac chien luoc 1

PHÂN PHỐI DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Đất Trung Group chuyên phân phối các dự án chủ yếu ở Long An và Hồ Chí Minh. Các dự án đã tiêu biểu đã phân phố thành công như: Long Cang New, Tân Lân Residence, Thắng Lợi Central Hill, The Sol City…

ĐỐI TÁC

Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

lo go ngan hang ABC
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu
lo go ngan hang bidv
Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam
lo go dat
Công Ty Cổ Phần Tập đoàn Đất Xanh
lo go phuc land
Công ty Cổ Phần Đầu tư Thương mại Địc ốc Phúc Land
lo go tay nam land
Công ty Cổ phần Đầu tư
Địa ốc Tây Nam Land
lo go novaland
Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc NoVa Land
lo go vin group
Tập đoàn Vingroup
lo go ngan hang VIB 1
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam
5/5 (1 Review)