#1 Cập Nhật Bảng Giá Mới Nhất Dự Án Gems Garden

BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC DỰ ÁN GEMS GARDEN

Dự Án Gems Garden

GIÁ BÁN BAO GỒM CÁC KHOẢN THUẾ + PHÍ LIÊN QUAN. CHƯA BAO GỒM CHIẾT KHẤU VÀ THAY ĐỔI THEO QUY ĐỊNH MỞ BÁN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ. ĐỂ CẬP NHẬT CHÍNH XÁC QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ HOTLINE 24/7 : 0901.119.118

  • Bảng giá cập nhật từ chính Chủ Đầu Tư Dự án Gems Garden. Giá đã bao gồm các khoản thuế phí liên quan. Chưa bao gồm chính sách chiết khấu đặc biệt

bang gia moi nhat du an gems garden

bang gia moi nhat du an gems garden 3

bang gia moi nhat du an gems garden 2

bang gia moi nhat du an gems garden 1
Cập Nhật Bảng Giá Mới Nhất Dự án Gems Garden

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

pttt du an gems garden

pttt du an gems garden 1
Phương Thức Thanh Toán Dự án Gems Garden

CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

cskh du an gems garden 1

cskh du an gems garden
Chính sách dành cho khách hàng khi đầu tư tại Dự án Gems Garden

5 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ TẠI DỰ ÁN GEMS GARDEN

1. Vị trí “ Đắc Địa ” Trung tâm huyện Đức Hòa.

Dự án Gems Garden nằm tại vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Tỉnh Lộ 9 thoáng rộng với 6 làn xe. Đây là vị trí liền kề với Ngã 3 Vòng, điểm giao giữa hai tuyến đường Nguyễn Văn Bứa – Phan Văn Hớn vì vậy rất thuận tiện di chuyển đến hầu hết các khu vực chợ, siêu thị, bệnh viện, hành chính của trung tâm huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

2. Hạ tầng đồng bộ

Đức Hòa nổi bật với các dự án hạ tầng giao thông khác như: Quốc lộ 1A, N2, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương,…

Giao thông ngày càng hoàn thiện giúp việc di chuyển từ Tp. HCM tới huyện Đức Hòa ngày càng thuận lợi và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, các tuyến đường này còn có khả năng liên kết địa phương cực tốt. Đây được xem là yếu tố quan trọng giúp giá đất Đức Hòa ngày càng tăng.

3. Giá tốt nhất khu vực và thanh toán linh hoạt.

Đức Hòa là một trong số những khu vực thuộc tỉnh Long An đang hình thành các khu đô thị lớn được quy hoạch bài bản, khoa học, điển hình như dự án Bella Villa do Tập Đoàn Công ty Trần Anh triển khai chẳng hạn.

Theo đánh giá chung của nhiều chuyên gia thì khu vực đầu tư vào tỉnh Long An, nhất là khu vực Đức Hòa sẽ là kênh đầu tư sinh lời cao vì giá đất khu vực này còn đang rẻ hơn so với các tỉnh tiếp giáp như: Đồng Nai, Bình Dương và TP.HCM.

4. Tiềm năng Khu Đô Thị Gems Garden

Có 1 sự thật không thể phủ nhận rằng tất cả 13 tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long muốn di chuyển, vận chuyển bất cứ loại hang hóa gì dù lớn hay nhỏ hoặc bất cứ hoạt động trao đổi giao thương nào đều bắt buộc phải đi qua địa bàn của tỉnh Long An nhất là 4 Huyện giáp trực tiếp TP. HCM là Đức Hòa, Cần giuộc, Cần Đước và Bến Lức. Để bắt nhịp với xu thế phát triển theo hướng Công Nghiệp Hóa – Hiện Đại Hóa thì nhà nước ta đã và đang đầu tư rất mạnh về vốn lẫn công sức để phát triển Hạ Tầng Kỹ Thuật mở rộng giao dịch kết nối giao thương nhằm thúc đẩy Kinh Tế khu vực lên 1 Đẳng cấp mới. Đây được cho là thời cơ cho những nhà đầu tư lớn, nhỏ trong nhiều lĩnh vực đặc biêt là Bất Động Sản.

5. Trung tâm của những Trung tâm trong tương lai.

Thông tin Huyện Đức Hòa lên Thành phố thực sự là một tín hiệu đáng mừng và đáng kỳ vọng cho người dân cũng như các nhà đầu tư tại đây.

Long An những năm gần đây trở thành tâm điểm mới của nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư cá nhân, là một trong những “ngôi sao sáng” của vùng ven Tp. Hồ Chí Minh. Với những bước tiến mạnh mẽ về cả kinh tế – hạ tầng – xã hội, Long An đang dần thiết lập một vị trí vững chắc hơn cho chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.