5 Lý do vì sao nên đầu tư tại Dự Án Đức Hòa Center

Theo đề án Quy hoạch vùng TP HCM thì ba huyện Cần Giuộc, Bến Lức, Đức Hòa của Long An sẽ là đô thị vệ tinh của TP HCM. Do đó, Đất nền Đức Hòa nói chung Đức Hòa Center nói riêng được nhắc đển rất nhiều hơn cả vì được đánh giá cao về tiềm năng thu hút đầu tư các nhà đầu tư.Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông và tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ sẽ là động lực để thị trường bất động sản Long An tăng trưởng trong tương lai gần.

dự án đức hòa center
Bản đồ huyện Đức Hòa – Long An

1. Vị trí Đắc Địa” Trung tâm Thị Trấn Đức Hòa.

Dự án Đức Hòa Center nằm ngay tại trung tâm Thị trấn Đức Hoà, tỉnh Long An. Tại đây đang có sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông và có vị trí giáp ranh với Tp.HCM, góp phần làm gia tăng giá trị tài sản và mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn khi đầu tư vào Dự án Đức Hòa Center

Đức Hòa Center nằm trên trục đường huyết mạch, dẫn đến các tuyến đường chính như:

  • Vành đai 4: Tuyến đường huyết mạch nối liền 5 tỉnh.
  • Tỉnh Lộ 9: Tuyến đường nối từ trung tâm Đức Hòa ra Quốc Lộ 22 về sân bay.
  • Tỉnh Lộ 10: Nối liền trung tâm Đức Hòa về Quận 6, Quận 1, Bình Tân, Bình Chánh, các tỉnh miền Tây.
  • Đường tỉnh 830 (đoạn Đức Hòa – Tân Tập – Cần Giuộc) là 1 trong 3 công trình trọng điểm theo Nghị quyết Đại hội X Đảng bộ tỉnh. Đây là một trong những tuyến đường huyết mạch, kết nối nhiều khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh với Cảng Quốc tế Long An.
dự án đức hòa center
Hình ảnh thực tế Dự án Đức Hòa Center nhìn trên cao

2. Tiềm năng, giá trị sinh lời của dự án Đức Hòa Center

Với vị trí đắc địa trung tâm thị trấn Đức Hòa, xung quanh dự án Đức Hòa Center có khu dân cư hiện hữu với hơn 100 ngàn công nhân công ty xí nghiệp, sinh viên trường Đại học đang sinh sống và làm việc tại Đức được xem là điều kiện thuận lợi, rất thích hợp cho việc đầu tư bền vững có khoản lợi nhuận khổng lồ bằng việc kinh doanh nhà hàng, quán ăn, nhà ở, khu trọ, dịch vụ buôn bán,… tại khu vực này.

Đây được xem là lý do đầu tiên bởi vị trí dự án đất nền Đức Hòa Center nằm ngay trên mặt tiền Tỉnh Lộ 824 với lộ giới 60m đi qua các tỉnh thành giao thông thuận tiện, nhanh chóng, mật độ dân cư lấp đầy nhu cầu sinh hoạt, dịch vụ ăn uống tăng cao đã thu hút số lượng lớn công nhân từ các tỉnh thành về đây làm việc và sinh sống.

Đức Hòa hiện nay đang là khu vực được nhiều khách hàng quan tâm và đổ xô về để xây dựng, đầu tư với lợi thế nổi trội như: dân cư đông đúc, nhiều cụm khu công nghiệp, hàng trăm công nhân sinh sống và làm việc từ các tỉnh thành.  Đây là nguồn lực quan trọng để kiếm một miếng đất đầu tư cho việc xây nhà ở, khách sạn, nhà hàng thu hút lượng khách rất đông mỗi ngày…Trong đó dự án Đức Hòa Center là dự án khan hiếm trên thị trường có mật độ dân cư hiện hữu đất ODT (ở đô thị) đáng để khách hàng quan tâm và chọn đó là nơi để đầu tư sinh lời.

3. Đức Hòa sắp lên Thành phố

Theo tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy Đức Hòa vào ngày 15/11/2021, xác định mục tiêu: đô thị Đức Hòa sẽ được quy hoạch thành Đô thị loại 3 và thành lập Thành phố Đức Hòa trực thuộc tỉnh.

Cụ thể, căn cứ theo:

  • Kết luận số 1062-KL/TU ngày 06/3/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về chủ trương thành lập thị xã Đức Hòa;
  • Nghị quyết Đại hội XII Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020- 2025, về phát triển, quản lý đô thị trên địa bàn huyện gắn với lộ trình xây dựng thị xã Đức Hòa, giai đoạn 2021- 2025;

Các số liệu ghi nhận cho thấy, huyện Đức Hòa đã đạt 50/59 tiêu chí thị xã và đạt 48/59 chỉ tiêu thành phố thuộc tỉnh. Đồng thời, nhìn vào tốc độ phát triển kinh tế, xã hội của huyện và thực trạng đầu tư hạ tầng khu, cụm công nghiệp, khu dân cư, đô thị trên địa bàn huyện; đặc biệt là ý kiến góp ý của đồng chí Nguyên Chủ tịch Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí nguyên Bí thư Tỉnh ủy tại hội nghị ngày 08/11/2021 vừa qua, huyện Đức Hòa có đủ cơ sở để xác định mục tiêu trong giai đoạn tới. Theo đó, trong tương lai, sẽ quy hoạch phát triển huyện thành đô thị loại I. Tuy nhiên, trước mắt là hoàn thành mục tiêu đô thị loại 3 từ nay đến năm 2025 và các tiêu chí để trở thành thành phố Đức Hòa (trước đây là thị xã).

► Xem thêm tại đây: Đức Hòa chuẩn bị lên Thành phố – giá Bất Động Sản tăng “chóng mặt”

4. Hạ tầng phát triển mạnh mẽ

Long An đang hoàn thành việc nâng cấp các tuyến quốc lộ 1A, 50, 62, N2. Các tuyến cao tốc TP HCM – Trung Lương, Bến Lức – Long Thành giúp tỉnh kết nối trực tiếp với hệ thống cảng Hiệp Phước, Cát Lái, Cái Mép – Thị Vải và sân bay quốc tế Long Thành…

Mới đây TP HCM cũng làm việc với các tỉnh, thành điều chỉnh lại hướng tuyến xây dựng tuyến đường sắt đi qua địa bàn TP HCM, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ có tổng vốn đầu tư lên đến 5 tỷ USD. Tuyến đường Vành đai 4 đoạn Bến Lức – Hiệp Phước, metro 3A Bến Thành – Tân Kiên cũng đang rục rịch khởi động trong khi cao tốc Bến Lức – Long Thành, TP HCM – Trung Lương – Cần Thơ đang chuẩn bị đưa vào hoạt động. Các dự án hạ tầng này không chỉ xây dựng hệ thống giao thông hiện đại cho vùng đô thị TP HCM mà còn mở lối hình thành các đô thị vệ tinh tại Long An.

dự án đức hòa center
Hình ảnh thực tế Dự án Đức Hòa Center nhìn trên cao

5. Mặt bằng giá bất động sản thấp

Theo đại diện Tập đoàn Đất Trung, Long An thu hút cả các tập đoàn bất động sản lớn cũng như nhà đầu tư cá nhân. Thị trường bất động sản các khu vực giáp ranh TP HCM như Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc đều đang diễn ra sôi động. Một trong những lý do là mặt bằng giá bất động sản Long An vẫn còn thấp hơn nhiều so với Bình Dương hay Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu.

Theo khảo sát, giá đất trung bình ở Bình Dương hiện nay khoảng 13 – 16 triệu đồng trên m2, đất tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một lên đến 40 – 60 triệu mỗi m2. Tại Đồng Nai, giá đất nền khoảng 8 – 10 triệu đồng mỗi m2, giá đất tại Thành phố Biên Hòa cũng lên đến 30 – 50 triệu trên mỗi m2 . Trong khi đó, giá đất Long An chỉ giao động ở mức 6 – 6,7 triệu đồng mỗi m2, giá đất trung tâm thị trấn, thị xã vào khoảng 18 – 25 triệu đồng m2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.