5 Lý do nên Đầu tư tại Dự Án Gems Garden

Trong bối cảnh quỹ đất khan hiếm và giá nhà đất liên tục tăng mạnh từ đầu năm đến nay đã khiến các dự án đất nền có sổ đỏ liền kề TP.HCM như Dự Án Gems Garden được săn đón. Không chỉ giúp sinh lời cao, dự án này còn có quy hoạch bài bản, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, pháp lý an toàn và đặc biệt đã có sổ riêng từng nền.

1. Vị trí Đắc ĐịaTrung tâm huyện Đức Hòa.

Dự Án Gems Garden nằm tại vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Tỉnh Lộ 9 thoáng rộng với 6 làn xe. Đây là vị trí liền kề với Ngã 3 Vòng, điểm giao giữa hai tuyến đường Nguyễn Văn Bứa – Phan Văn Hớn vì vậy rất thuận tiện di chuyển đến hầu hết các khu vực chợ, siêu thị, bệnh viện, hành chính của trung tâm huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

  • Dự án Gems Garden đáp ứng đủ 3 điều kiện: Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ được đánh giá là một bất động sản tốt nhất.

Ngoài ra Dự án Gems Garden còn liền kề 6 KCN lớn với hơn 100.000 công nhân, thừa hưởng sự phát triển của BĐS công nghiệp, giao thông của Gems Garden thuận lợi khi tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch như Vành Đai 3, Vành Đai 4, Tỉnh lộ 824 và dễ dàng di chuyển về Sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất qua QL22.

Vị trí " Đắc địa " Trung tâm huyện Đức Hòa
Vị trí ” Đắc địa ” Trung tâm huyện Đức Hòa

2. Hạ tầng đồng bộ

Đức Hòa nổi bật với các dự án hạ tầng giao thông khác như: Quốc lộ 1A, N2, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương,…

  • Giao thông ngày càng hoàn thiện giúp việc di chuyển từ Tp. HCM tới huyện Đức Hòa ngày càng thuận lợi và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, các tuyến đường này còn có khả năng liên kết địa phương cực tốt. Đây được xem là yếu tố quan trọng giúp giá đất Đức Hòa ngày càng tăng.
Tuyến Cao tốc Sài Gòn - Trung Lương
Tuyến Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương

3. Giá tốt nhất khu vực và thanh toán linh hoạt.

Nhìn chung thị trường bất động sản Long An đang được quan tâm rất nhiều từ những nhà đầu tư lớn cho đến các nhà đầu tư nhỏ lẻ và những người tìm mua nhà, đất nền để định cư. Tuy nhiên, nếu so sánh từng khu vực cá thể thuộc tỉnh Long An thì chỉ có một số khu vực nhất định như: Đức Hòa, Tân An, Bến Lức… là đã hình thành các khu dân cư, đô thị với nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của người dân mà thôi.

  • Và Đức Hòa là một trong số những khu vực thuộc tỉnh Long An đang hình thành các khu đô thị lớn được quy hoạch bài bản, khoa học, điển hình như dự án Bella Villa do Tập Đoàn Công ty Trần Anh triển khai chẳng hạn.
  • Theo đánh giá chung của nhiều chuyên gia thì khu vực đầu tư vào tỉnh Long An, nhất là khu vực Đức Hòa sẽ là kênh đầu tư sinh lời cao vì giá đất khu vực này còn đang rẻ hơn so với các tỉnh tiếp giáp như: Đồng Nai, Bình Dương và TP.HCM.
Biểu đồ Giá Thị trường Bất Động Sản 5 tỉnh ven TP.HCM
Biểu đồ Giá Thị trường Bất Động Sản 5 tỉnh ven TP.HCM

4. Tiềm năng Dự Án Gems Garden

Có 1 sự thật không thể phủ nhận rằng tất cả 13 tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long muốn di chuyển, vận chuyển bất cứ loại hang hóa gì dù lớn hay nhỏ hoặc bất cứ hoạt động trao đổi giao thương nào đều bắt buộc phải đi qua địa bàn của tỉnh Long An nhất là 4 Huyện giáp trực tiếp TP. HCM là:

  • Đức Hòa
  • Cần Giuộc
  • Cần Đước
  • Bến Lức.

Để bắt nhịp với xu thế phát triển theo hướng Công Nghiệp Hóa – Hiện Đại Hóa thì nhà nước ta đã và đang đầu tư rất mạnh về vốn lẫn công sức để phát triển Hạ Tầng Kỹ Thuật mở rộng giao dịch kết nối giao thương nhằm thúc đẩy Kinh Tế khu vực lên 1 Đẳng cấp mới. Đây được cho là thời cơ cho những nhà đầu tư lớn, nhỏ trong nhiều lĩnh vực đặc biêt là Bất Động Sản.

Tiềm năng Dự án Gems Garden
Tiềm năng Dự án Gems Garden

5. Trung tâm của những Trung tâm trong tương lai.

Thông tin Huyện Đức Hòa lên thành phố thực sự là một tín hiệu đáng mừng và đáng kỳ vọng cho người dân cũng như các nhà đầu tư tại đây.

  • Long An những năm gần đây trở thành tâm điểm mới của nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư cá nhân, là một trong những “ngôi sao sáng” của vùng ven Tp. Hồ Chí Minh. Với những bước tiến mạnh mẽ về cả kinh tế – hạ tầng – xã hội, Long An đang dần thiết lập một vị trí vững chắc hơn cho chính mình.

Trong số các địa phương ở Long An, bên cạnh một Tân An năng động, một Bến Lức chiếm ưu thế về vị trí thì Đức Hòa cũng tỏ ra không hề kém cạnh khi liên tục thu hút dòng vốn đầu tư, sự dịch chuyển của cư dân và là điểm đặt của nhiều dự án trọng điểm, quy mô. Mới đây, thông tin về việc Đức Hòa lên Thành phố khiến không khí có phần nóng lên, chắc chắn sẽ là một tín hiệu đầy tích cực và tiềm năng.mieng banh bds duc hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.